Kinh nghiệm mua xe ô tô điện cho bé

Kinh nghiệm mua xe ô tô điện cho bé

Kinh nghiệm mua xe ô tô điện cho bé (Tiếp theo)

Chọn xe hơi đồ chơi điện cho trẻ em là 6V, 12V hay 24V?

Bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đã xem xét là 6V hoặc 12V hoặc 24V. Vậy điều gì làm nên sự khác biệt khi chọn xe điện đồ chơi cho bé? Điện áp tối đa tốt nhất sẽ chủ yếu ảnh hưởng đến giới hạn trọng lượng cùng với độ tuổi của trẻ khi điều khiển. Các yếu tố khác ảnh hưởng đến ổ đĩa bao gồm địa hình hoặc bề mặt mà xe hơi đồ chơi sẽ được lái, tốc độ của xe cùng với thời gian chạy của xe.

Như bạn mong đợi rằng các loại ô tô điện trẻ em 12V sẽ cho hiệu suất cao. Không chỉ có thể được lái nhanh, nhưng xe cũng có thể được lái dễ dàng trong một loạt các bề mặt từ mượt mà đến các loại thô nhất. Các loại xe 6V, nói chung, rất hạn chế và phù hợp nhất cho các bề mặt cứng hơn hoặc bề mặt nhồi.

Một chiếc xe ô tô đồ chơi 12V sẽ có thể chứa trọng lượng lớn hơn đồ chơi 6V. Bởi vì điều này, họ có thể được điều khiển bởi những đứa trẻ lớn hơn một chút tuổi, điển hình là từ 8 tuổi trở lên. Đồ chơi 6V phù hợp hơn cho trẻ em từ 3 đến 5 tuổi. Vì kích thước và trọng lượng của trẻ thay đổi, phạm vi tuổi này chỉ là ước tính. Để có các khuyến nghị chính xác hơn, bạn cũng có thể tạo yêu cầu hoặc đọc mô tả sản phẩm của nhà bán lẻ để xác định xem bé nhà bạn có phù hợp hay không.

Ngoài ra còn có thời gian chạy của chiếc xe. Giống như các yếu tố khác, nó cũng hoàn toàn phụ thuộc vào khả năng lái xe của trẻ. Một chiếc xe 6V có thể chạy bất cứ nơi nào từ 30 đến 60 phút. Mặt khác, một chiếc xe 12V có thể chạy đến 2 giờ. Thời gian chạy không phải là một yếu tố duy nhất bị ảnh hưởng bởi điện áp mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như trọng lượng của đứa trẻ, tốc độ xe được lái tại cũng như địa hình mà trên đó xe đang được lái xe.

Tốc độ cũng là một yếu tố được xác định bởi điện áp của pin(ắc quy). 6V cho trẻ em có giới hạn tốc độ thấp hơn 12 V. Trong khi chiếc xe 12V có tốc độ lên đến 5 dặm / giờ, thì 6V sẽ ít hơn 3 dặm / giờ.

Một trong những mặt hàng nằm trong danh sách của chúng tôi có một số điện nghiêm trọng rằng chúng tôi chỉ giới thiệu cho trẻ lớn hơn, và đây là Razor MX650 Dirt Rocket Electric Motocross Bike, có thể di chuyển lên đến 65 dặm một giờ. Chiếc xe điện này dành cho thanh thiếu niên, những người có khả năng cân bằng và cần tốc độ. Hệ thống treo đôi là một khía cạnh thoải mái tốt đẹp cho sản phẩm này bởi vì nó sẽ nhận được những chiếc xe đạp xe máy dễ dàng hơn nhiều để đi trên mặt đất rậm rạp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *